12 App Luyện Thi TOEIC Cực Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu

app luyện thi toeic

Luyện thi TOEIC online đã trở thành một phương pháp phổ biến được nhiều bạn áp dụng và đạt kết quả cao trong các kì thi TOEIC. Vậy luyện thi TOEIC trên trang web và app nào để hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng Marvelish khám phá ngay top 10 app luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Top 12 app luyện thi TOEIC cực chuẩn cho người mới bắt đầu

Việc tìm kiếm cho mình một app luyện thi TOEIC phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là top 12 app ôn luyện mà bạn không nên bỏ qua.

Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC

Luyện thi Toeic online

Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC là một ứng dụng luyện thi TOEIC tuyệt vời trên nền tảng Android, được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là tính năng học từ vựng thông qua việc chơi game với đa dạng các trò chơi từ dễ đến khó để bạn lựa chọn.

Sau khi hoàn thành các trò chơi, phần mềm sẽ tự động thống kê các từ mà bạn đã thuộc và những từ mà bạn chưa thuộc. Đồng thời, app luyện thi TOEIC này cũng sẽ nhắc nhở bạn học những từ chưa thuộc giúp bạn củng cố kiến ​​thức một cách hiệu quả.

eJOY TOEIC Word Store

Luyện toeic với eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là một ứng dụng học TOEIC bổ ích được thiết kế dành cho những cá nhân muốn xây dựng và nâng cao kỹ năng từ vựng của mình. Ứng dụng này cung cấp đề luyện thi TOEIC với nhiều chủ đề từ vựng theo ngữ cảnh thông qua các video YouTube. Đặc biệt ứng dụng còn áp dụng các trò chơi tương tác hấp dẫn, đảm bảo học tập hiệu quả và không gây nhàm chán.

Dưới đây là những lợi thế mà áp luyện thi TOEIC này mang lại:

  • Bài giảng video phong phú với hơn 60.000 bài học có sẵn.
  • Ứng dụng này hỗ trợ việc học, ôn tập, củng cố và mở rộng từ vựng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
  • Phương pháp học tập được sử dụng trong eJOY TOEIC Word Store vừa hấp dẫn vừa thú vị.

Với eJOY TOEIC Word Store, bạn có thể dễ dàng nắm vững các từ mới và mở rộng vốn từ vựng của mình một cách vui vẻ.

TOEIC SSDG

app luyện toeic TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm, app luyện thi TOEIC 2 kỹ năng,…. Ứng dụng học tiếng anh này được phát triển bởi một nhóm các bạn sinh viên Việt Nam. App học với 6 phần cơ bản là: Listening, Reading Comprehension, Grammar, Vocabulary, Meaning of Word, Relax. Đây là ứng dụng chuyên biệt giúp nâng cao vốn từ vựng, nghe hiểu tiếng anh thông qua các dạng bài tập và chủ đề cơ bản liên quan.

Xem thêm: Luyện thi TOEIC bắt đầu từ đâu? Bước khởi đầu cực đơn giản

Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT

Luyện thi toeic online

Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT là một ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể rèn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC hàng ngày, giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi sắp xếp TOEIC tới.

Ứng dụng này cung cấp nhiều bài tập và đề thi mô phỏng thực tế, giúp bạn làm quen với cấu trúc và yêu cầu của bài thi TOEIC . Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình và đánh giá kỹ năng của mình qua các bài kiểm tra và báo cáo tự động. Với Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT, bạn sẽ có một công cụ hữu ích để rèn luyện và nâng cao kỹ năng thi TOEIC của mình mỗi ngày.

TOEIC Test Pro

Luyện toeic với app TOEIC Test Pro

App TOEIC Test Pro cung cấp kho bài tập TOEIC luyện tập và bài thi thử đa dạng nhằm giúp phản ánh sát thực tế đề thi TOEIC thực tế. Không những vậy, ứng dụng còn cung cấp hỗ trợ ngoại tuyến, cho phép bạn học bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của app TOEIC Test Pro:

  • Ứng dụng có sẵn bằng tiếng Việt và tương thích với nhiều nền tảng.
  • Nó có giao diện thân thiện với người dùng và bao gồm một số chức năng hữu ích.
  • Người dùng có thể theo dõi tiến độ học tập, tự đánh giá trình độ của mình và cải thiện những điểm yếu bằng ứng dụng.

Tham khảo: Luyện thi IELTS: Lộ trình, chi phí, thời gian, phương pháp

Duolingo

luyện thi TOEIC miễn phí với Duolingo

Duolingo là app luyện thi TOEIC miễn phí. Ứng dụng có một loạt các bài học và bài tập giúp người học cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Các bài học bao gồm ngữ pháp, từ vựng, nghe và đọc. Người dùng có thể chọn bất kỳ mục tiêu học tập nào và tiến bộ của họ được theo dõi thông qua các báo cáo.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có các tính năng như hệ thống tính điểm, hợp tác với người học khác và các hoạt động thường xuyên giúp người dùng duy trì động lực học tập. Duolingo cũng có thể đồng bộ hoá với các thiết bị khác và cho phép người dùng học mọi lúc, mọi nơi. Vậy nên Duolingo luôn được đánh giá là một công cụ hữu ích để rèn luyện kỹ và luyện thi TOEIC hiệu quả.

Memrise

Luyện từ vựng với Memrise

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến, cung cấp các khóa học chất lượng với phương pháp học thông qua việc nhớ từ vựng bằng phương pháp lặp đi lặp lại ngắn hạn và dài hạn. Memrise cung cấp nhiều bài học giúp bạn nắm vững từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Anh.

Các chủ đề trong khóa học Memrise TOEIC SSĐG (Super Short Daily Goals) bao gồm các từ vựng phổ biến, ngữ pháp cơ bản, luyện nghe, và các bài thi thực tế giúp bạn làm quen và cải thiện điểm số TOEIC của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp các câu chuyện, đoạn hội thoại và bài đọc thú vị để tăng cường khả năng ngôn ngữ của bạn.

Điểm mạnh của Memrise là tính tương tác của ứng dụng, cho phép bạn học từ vựng và ngữ pháp luyện thi TOEIC thông qua các bài tập, trò chơi và việc lắng nghe hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy học liệu từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Quizlet

app luyện thi toeic miễn phí

Quizlet cũng là top 12 app luyện thi TOEIC miễn phí và học từ vựng TOEIC được quan tâm nhiều hiện nay. App luyện thi TOEIC này khá được ưa chuộng trong cộng đồng người học tiếng Anh. Thông qua ứng dụng, bạn có thể dễ dàng học và ghi nhớ từ mới bởi chúng tích hợp những bộ từ vựng theo chủ đề đi kèm phát âm, hình ảnh. Đặc biệt, tại phần kiểm tra đánh giá khả năng ghi nhớ của người học, hệ thống sẽ liên tục thống kê và đề ra những cách thức ôn luyện phù hợp cho bạn học.

Enny – ôn thi TOEIC

App ôn thi toeic Enny

Enny TOEIC cũng là một trong các app luyện thi TOEIC tốt hiện nay. App cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc dành cho người mới bắt đầu, tập trung vào hai kỹ năng thiết yếu. Học viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và bài tập thực hành ở nhiều cấp độ khác nhau, từ 450+ đến 800+ điểm.

Hơn nữa, các học viên cũng sẽ có cơ hội được học trực tiếp từ các giáo viên bản xứ. Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc mà vẫn đạt được số điểm TOEIC 450+.

Xem thêm: Khám phá cách luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà

TOEIC Test

Luyện đề toeic với toeic test

TOEIC Test là ứng dụng hỗ trợ học từ vựng và các dạng bài tập đa dạng cho người học. Ứng dụng này không chỉ cung cấp các mẹo làm bài thi có giá trị mà còn cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập các bài kiểm tra thực hành TOEIC đa dạng. Ngoài ra, các bài học còn được phân loại theo trình độ khác nhau, giúp người học có thể chủ động ôn tập dựa trên lộ trình học tập của riêng mình.

Với TOEIC Test, bạn có thể nâng cao kỹ năng từ vựng và luyện tập các dạng câu hỏi khác nhau một cách hiệu quả. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra TOEIC một cách có cấu trúc và được cá nhân hóa.

TOEIC Reading

App luyện thi toeic trực tuyến

TOEIC Reading – App luyện thi TOEIC trực tuyến cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức phong phú. Thông qua app học tiếng anh này, bạn có thể cải thiện kỹ năng đọc trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây được xem là app ôn thi TOEIC tốt, với hơn 3000 câu hỏi trải đều 400 cấp độ khác nhau nhằm giúp học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức liên quan. Thêm vào đó là 2000 từ vựng thông dụng cùng với các cấu trúc ngữ pháp thường gặp,….nên giúp học viên dễ dàng cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Xem thêm: Khám phá các trang web luyện thi TOEIC miễn phí cực hay hiện nay

Tactics For Listening

App luyện kỹ năng nghe

Tactics For Listening là phần mềm luyện kỹ năng nghe, giúp bạn cải thiện khả năng Listening trong bài thi TOEIC. Các bài nghe chủ yếu được thiết kế từ giáo trình của đại học Oxford nên luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng, cách thức phát âm,…..

Thông qua hệ thống học trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học tập cũng như sự phát triển của cá nhân. Bạn có thể sử dụng các đĩa CD để luyện nghi và thực hành nó mỗi ngày.

TOEIC Mastery

Phần mềm luyện toeic cơ bản

TOEIC Mastery cũng được đánh giá là app luyện thi TOEIC tốt dành riêng cho người mới bắt đầu. Thông qua hệ thống học tập đầy tiện nghi cùng các phần mềm hiện đại, app luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao của người dùng.

Đây cũng được xem là một trong những ứng dụng thuộc top các app học TOEIC tốt nhất hiện nay. Tất cả các nội dung, đề thi, giáo trình giảng dạy đều bám sát cấu trúc thi thật. Từ đây người học có thể dễ dàng làm quen với cách thi và các dạng câu hỏi liên quan.

TOEIC Barron’s

App luyện thi toeic Barron’s

TOEIC Barron’s cũng được đánh giá là top phần mềm ôn luyện tiếng anh và đặc biệt là luyện thi TOEIC tốt năm 2023. App luyện thi TOEIC này được phát triển từ các bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng của Barron. Thông qua việc sử dụng TOEIC Barron’s, bạn sẽ được làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp bản thân cũng như cải thiện được trình độ tiếng anh của mình sau thời gian dài học tập và rèn luyện các kỹ năng làm bài thi.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về top 12 app luyện thi TOEIC  tốt và được tin chọn nhiều. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể tìm kiếm cho mình một app luyện thi phù hợp nhất.