TOP 10 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đăng bởi Phạm My vào lúc 02/04/2021

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện nay, việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ nhờ sự phát triển của các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Hôm nay, Marvelish sẽ chia sẻ tới các bạn những phần mềm học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể sử dụng trong việc học từ vựng, phát âm, ngữ pháp,... giúp bạn có kiến thức nền tảng trong quá trình ôn thi IELTS.

1. English Grammar in Use

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi trường đại học Cambridge dựa trên cuốn sách English Grammar in Use vô cùng hữu ích cho những bạn đang ôn thi IELTS. Phần mềm này cung cấp cho bạn ngữ pháp quan trọng và tự vựng phổ biến giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

2. LearnEnglish Grammar

Đây là ứng dụng được phát triển bởi British Council - tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng trên thế giới, được đánh giá là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh tốt. Cũng như phần mềm English Grammar in Use chuyên về phần ngữ pháp thì LearnEnglish Grammar sẽ cung cấp cho bạn học những bài học bổ ích để nâng cao trình độ ngữ pháp của bạn. 

3. Anki

Anki là phần mềm học tự vựng tiếng Anh miễn phí, giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng và nhớ lâu. Với ngân hàng từ lên đến 6000 từ theo các chủ đề khác nhau, được lặp lại theo từng khoảng thời gian khiến cho bạn tiếp xúc nhiều lần với từ đó trong não bộ ghi nhớ.

4. Quizlet

Nếu bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng của mình thì không thể bỏ qua phần mềm Quizlet này được. Không chỉ giúp bạn ghi nhớ từ, app này còn giúp bạn học cách phát âm chuẩn từng từ vựng. Không chỉ vậy, giao diện của phần mềm rất bắt mắt và dễ sử dụng nên người học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

5. Laban Dict

Từ điển đa ngôn ngữ Anh Việt, Nhật Việt, Pháp Việt, Anh Anh. Nếu các bạn nào có muốn dùng cả từ điển Anh – Anh và Anh – Việt thì chỉ cần cài đặt Laban Dict là đủ.

App tiếng Anh sử dụng cuốn Từ điển Anh Việt của giáo sư Lê Khả Kế, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam. Từ điển Anh Việt có hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 thí dụ, Gợi ý các từ gần giống khi người dùng nhập từ. Ngoài ra, có một chức năng Cửa sổ tra nhanh cho phép tra từ popup trong ứng dụng khác

6. Từ điển Oxford of English

The Oxford Dictionary of English là một từ điển di động với nội dung từ Đại học Oxford University Press, với các công cụ ngôn ngữ và tìm kiếm tiên tiến đã trở thành một sản phẩm chủ chốt với các ứng dụng ngôn ngữ chất lượng từ MobiSystems. Cung cấp cho các bạn những từ vựng mới nhất, với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa và hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus

7. Đọc báo song ngữ

Ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh, văn phong và vốn từ vựng, ngữ pháp bạn nâng lên một trình độ cao. Với 2 ngôn ngữ song song, bạn có thể vừa đọc tin tức vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Các chủ đề đọc vô cùng phong phú: Thể thao, kinh tế,  Chính trị...

8. Moon reader

Đây là ứng dụng học tiếng anh qua việc đọc truyện, sách kèm từ điển cho các bạn muốn luyện kỹ năng Reading.

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh bài đọc in đậm, in nghiêng hay đánh dấu đoạn quan trọng hữu ích. Đặc biệt bạn sẽ có nguồn sách, tài liệu tiếng Anh miễn phí cho bạn download về đọc.

9. Speak English - Listen, Repeat, Compare

Nếu khả năng nói của bạn vẫn đang còn yếu thì Speak English là một ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng này sao cho nói một cách tự nhiên và phát âm giống người bản xứ. Cách luyện nói tiếng Anh qua ứng dụng này là bạn sẽ nghe, nhắc lại và so sánh bản gốc đã đúng hay chưa?  Đây là cách sẽ giúp các bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn từng từ từng câu đúng giọng người bản xứ.

10. Learn English Podcasts

Learn English Podcasts lại là một ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi British council. Bạn sẽ nghe người dẫn chương trình như Tess, Ravi, Adam và Rob trò chuyện với những người khác nhau về nhiều chủ đề hàng ngày như những nhân vật nổi tiếng mình yêu thích, lên kế hoạch cho cuối tuần, tổ chức một bữa tiệc ăn tối và những thành phố mà họ muốn sinh sống.

Trong mỗi tập, bạn sẽ lắng nghe và đọc theo phần kịch bản được chạy chữ. Phần lời thoại được đánh dấu để giúp bạn tập trung khi nghe. Các câu hỏi về khả năng hiểu đi kèm với mỗi tập sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav