TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IELTS INFINTY LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC IELTS?

Đăng bởi marvelish vào lúc 10/03/2021

IELTS INFINITY được xây dựng dựa trên mô hình IELTS NINER – Phương pháp học IELTS được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất Thế giới. Tuy nhiên, để theo học IELTS NINER, học viên bắt buộc phải sang Philipines trong 1 khoảng thời gian nhất định – tuỳ thuộc vào khả năng cũng như mục tiêu đầu ra dự kiến. Đi kèm với đó là chi phí học tập, sinh hoạt khá đắt đỏ, không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp này. Với IELTS INFINITY, chúng tôi giữ lại những yếu tố cốt lõi mang lại hiệu quả của phương pháp học, bên cạnh đó cải tiến, sửa đổi một số yếu tố để chương trình học này trở nên dễ tiếp cận hơn với đa số các bạn học viên. 

1. Yếu tố quan trọng nhất của việc luyện thi IELTS là sự tập trung. Khi du học tại Philipines, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc học, tất cả các vấn đề về ăn uống sinh hoạt đều có nhà trường lo. Với IELTS INFINITY, bạn vẫn có thể dành sự ưu tiên tối đa cho IELTS với lịch học tối đa 6 buổi/tuần. Bạn không cần tự học ở nhà hay làm BTVN, bạn chỉ cần đến lớp, thời gian học hay làm bài tập đều có giáo viên hỗ trợ, từ đó giúp tối ưu hiệu quả học tập.

2. Khi đi du học tại nước ngoài, dù ít hay nhiều bạn vẫn sẽ mất 1 khoảng thời gian để làm quen với 1 môi trường sống mới, đặc biệt là với đồ ăn tại nơi đó. Việc học IELTS trong nước sẽ giúp bạn có môi trường thoải mái hơn cũng như sức khoẻ, tinh thần ổn định hơn.

3. Chi phí học IELTS tại Marvelish rơi vào khoảng 6.000.000vnd cho 1 lộ trình 3 tháng. Trong khi đó, chi phí trung bình cho 1 khoá IELTS 3 tháng tại Philipines rơi vào khoảng 5000$ – 6000$ (khoảng hơn 100.000.000vnd), bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, vé máy bay 2 chiều và 1 số chi phí khác. Mức chi phí này khá là cao so với ngân sách của đa số các bạn học viên có nhu cầu học IELTS hiện nay.

4. Một số trường Anh ngữ tại Philipines là địa điểm thi IELTS chính thức, nên bạn sẽ được thi thử ngay tại phòng thi thật. Tuy nhiên, theo nhận xét của 1 số bạn thì điểm Speaking khi bạn thi tại Philipines thường sẽ thấp hơn khi thi ở VN. Lý do có thể là do giọng của thí sinh VN hơi khác biệt so với chất giọng chung của người Philipines.

5. Tại Marvelish, tất cả học viên đều được kiểm tra đầu vào ngay khi nhập học. Bên cạnh kiến thức, chương trình còn tập trung vào 3 khía cạnh chính: Chiến lược làm bài thi, kỹ năng phân phối thời gian và phương pháp làm dạng bài cụ thể.

6. Sự tiến bộ của học viên được đánh giá qua các kỳ thi thử hàng tuần. Sau mỗi lần thi thử, giáo viên sẽ đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Đồng thời chương trình học cũng được điểu chỉnh để nâng band đều các kĩ năng

7. IELTS INFINITY là chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra. Nếu không đạt mục tiêu, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav