MARVELISH - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3

Đăng bởi Phạm My vào lúc 01/04/2021

Chào mừng tháng 4, team Marvelish chúng mình sẽ tưng bừng chào đón cơ sở thứ 3. Đồng thời cũng ra mắt chương trình luyện thi IELTS có 1 – 0 – 2 dành tặng các bạn. Bật mí một chút là cơ sở mới của chúng mình được đặt tại vị trí cực kỳ thuận tiện cho các bạn sinh viên. Đoán 1 chút xem team trường nào sẽ thảnh thơi đi bộ đi học nào

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Marvelish chuẩn bị rất nhiều phần quà ưu đãi và các chương trình thú vị để chào đón các bạn.

Thứ 1: Ưu đãi lên đến 50% học phí khi đăng ký chương trình luyện thi IELTS

Chương trình học IELTS tại Marvelish được xây dựng theo mô hình IELTS NINER của Philipines – mô hình học Ielts tốt nhất Thế Giới, với mức chi phí tiết kiêm tới 80% so với du học tại Philipines.

  • Học không giới hạn thời gian trong suốt kỳ học mà không phát sinh thêm chi phí. Thời gian học linh hoạt.
  • Không cần làm bài tập về nhà. Luyện tập và chữa bài trực tiếp với giáo viên.
  • Coaching 1-1 trong từng buổi học giúp xây dựng lộ trình cá nhân hoá cho từng học viên. Kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, phát triển đổng đều 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.
  • Chương trình đào tạo chất lượng – Đội ngũ giảng viên xuất sắc – Mức học phí ưu đãi phù hợp với các bạn học sinh sinh viên

Thứ 2: Ưu đãi 25% học phí khi đăng ký combo các khoá TOEIC cam kết đầu ra tại Marvelish

Khi đăng ký khoá học TOEIC tại Marvelish, các bạn sẽ được nhận ưu đãi 25% khi đăng ký combo các khoá TOEIC cam kết đầu ra

  • Marvelish TOEIC đảm bảo chất lượng luyện thi TOEIC tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, hơn 1000 bạn học viên đã chinh phục các cột mốc điểm 700 - 800 - 900+.
  • Các giảng viên TOEIC suất sắc nhất đều đạt 900+ trong các lần thi thực tế
  • Hệ thống giáo trình độc quyền được chuẩn hoá kiến thức thiết yếu theo format mới nhất, trọng tâm nhất.
  • Luôn cập nhật theo các đề thi TOEIC thật mỗi tuần, qua đó làm tối ưu hóa tuyệt đối điểm số của học viên.
  • Học viên được luyện tập các chiến thuật, phương pháp, các mẹo làm bài hiệu quả, nắm được tư duy ra đề và cách tránh các bẫy trong bài thi cho từng phần bài TOEIC với thời gian thực.
  • Chương trình luyện thi Toeic tại Marvelish cam kết đầu ra cho các học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, các bạn sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc hoàn toàn miễn phí.

Thứ 3: Hỗ trợ lệ phí thi TOEIC tại IIG khi đăng ký khoá TOEIC cam kết 650+

IIG là đơn vị được ETS (đơn vị gốc ra đề thi TOEIC) uỷ quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Việt Nam. Khi bạn đăng ký khoá TOEIC cam kết 650+ tại Marvelish, chúng tôi sẽ hỗ trợ lệ phí thi 500.000 đồng khi bạn đăng ký thi tại IIG.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Marvelish đăng ký khoá học để nhận ưu đãi hấp dẫn này ngay nào!️

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav