IELTS NINER - PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Đăng bởi marvelish vào lúc 10/03/2021

Chương trình IELTS Infinity của Marvelish được xây dựng theo mô hình IELTS NINER của Philipines – mô hình học Ielts tốt nhất Thế Giới. Có thể nói hiện nay luyện thi IELTS tại Philipines là con đường ngắn nhất giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình. Với thời gian chỉ từ 3-6 tháng, các bạn học viên đã có thể đạt được mức điểm 6.0 – 6.5 hoặc cao hơn.

Vậy lý do để phương pháp này trở thành phương pháp học IELTS tốt nhất Thế giới là gì?

  • Yếu tố quan trọng nhất của việc luyện thi IELTS là sự tập trung. Khi ở Philipines, toàn bộ thời gian của bạn sẽ dành cho việc học tập mà không bị chi phối hay ngăn cản bới bất kỳ yếu tố bên ngoài nào. Điều này sẽ giúp bạn không còn cảm giác “lo sợ” khi đi thi IELTS vì đã tiếp xúc với IELTS quá nhiều. Cũng như thời gian luyện tập không bị gián đoạn, xao nhãng vì những cám dỗ xung quanh.

  • Một số trường Anh ngữ tại Philipines là địa điểm thi IELTS chính thức, nên bạn sẽ được thi thử ngay tại phòng thi thật. Từ đó tâm lý của bạn cũng trở nên tự tin và thoải mái hơn. Tâm lý là 1 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến điểm số bạn đạt được.

  • Chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra, 97% học viên đạt được mục tiêu sau khi tham dự khoá IELTS đảm bảo. Nếu không đạt mục tiêu sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí (không bao gồm chi phí ăn ở)

  • Tất cả học viên đều được kiểm tra đầu vào ngay khi nhập học. Bên cạnh kiến thức, chương trình còn tập trung vào 3 khía cạnh chính: Chiến lược làm bài thi, kỹ năng phân phối thời gian và phương pháp làm dạng bài cụ thể. Giáo trình được thiết kế từ dễ đến khó phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể thích nghi dần qua từng tuần học. Kiến thức giảng dạy không chỉ phục vụ việc thi IELTS mà còn định hướng thực tiễn.

  • Sự tiến bộ của học viên được đánh giá qua các kỳ thi thử hàng tuần. Sau mỗi lần thi thử, giáo viên sẽ đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Đồng thời chương trình học cũng được điểu chỉnh để nâng band đều các kĩ năng

  • Điều quan trọng nhất là bạn sẽ được sử dụng Tiếng Anh trong thực tế chứ không phải chỉ học các tips hay mẹo. Phong cách sử dụng Tiếng Anh của bạn cũng dần trở nên tự nhiên hơn, đây cũng là 1 yếu tố giúp bạn có điểm số IELTS cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav